1900 561 558
( 2000đ/phút )

Tăng Cấp Hiệu Quả

Hướng dẫn


Hướng Dẫn Tăng Cấp Nhanh

Nhằm giúp các Tiên Hữu tham gia game được hiệu quả hơn và tăng cấp cho nhân vật được nhanh hơn. Bàn Long 3D xin gửi tới 1 chút kinh nghiệm tham gia game giúp các Tiên Hữu mới tham gia hiểu rõ hơn về Bàn Long 3D.

Tân Thủ (Cấp 1 - 40)

Đây là khoảng thời gian vừa bắt đầu vào game, giai đoạn này các Tiên Hữu chỉ cẩn thực hiện theo các bước hướng dẫn của game và nắm bắt được game. Khi đạt các mốc level 10, 20, 30, 40 các Tiên Hữu sẽ nhận thêm các phần quà hỗ trợ từ game để tăng cấp và lực chiến.

Đặc Biệt: Khi ở Level 32 các Tiên Hữu sẽ nhận được 200 Exp lớn để hỗ trợ tăng cấp nhanh.

Cấp 40 trở lên

Ở giai đoạn này các Tiên Hữu đã tham gia và sẽ bắt đầu tăng cấp chậm lại và ít nhận được hỗ trợ từ game. Nhưng trong Bàn Long 3D có rất nhiều tính năng giúp cho các Tiên Hữu tấn cấp nhanh.

Tiên Phủ

Tùy vào Tiên Anh quý Tiên Hữu lựa chọn để trồng sẽ có số lượng Exp và thời gian chờ khác nhau. Nhưng với tính năng Tiên Phủ sẽ giúp cho các Sứ Giả tấn cấp rất nhanh chóng.

Cốt Truyện.

Ở cốt truyện khi quý Tiên Hữu vượt đến "Chương 5" thì mỗi lần càn quét  sẽ nhận được 60k Exp nếu thực hiện càn quét 10 sẽ là 600k rất nhanh để tấn cấp.

Quý Tiên Hữu cần khoảng 150k lực chiến để vượt qua hết phó bản Cốt Truyện thường.

Bùa Tăng Kinh Nghiệm

Với Bàn Long việc train quái là không xa lạ với các Tiên Hữu và sôi động nhất sẽ là tại bản đồ Linh Giới Quỷ và Tây Lục Đia, tại 2 bản đồ này quý Tiên Hữu sẽ sở hữu rất nhiều Exp cho mỗi quái tiêu diệt.

Và để tăng tốc lên Cấp nhân vật trong game sẽ có các loại Bùa Tăng x1.5, x2 và Kèn Hiệu Triệu của Bang sẽ giúp tăng Exp cho mỗi quái tiêu diệt.

x1.5 Kinh Nghiệm

x2 Kinh Nghiệm

Ngoài những tính năng hỗ trợ tăng cấp nhanh trên, quý Tiên Hữu cố gắng hoàn thành hết các nhiệm vụ trong ngày như Hoàng Bảng, Bang, Cửu Cung,... cùng với các hoạt động săn Boss cũng mang lại rất nhiều Exp để tăng cấp cho nhân vật.

Chúc các Tiên Hữu có những phút thư giãn thoải mái với Bàn Long 3D.